Gạo Nàng Sen
Gạo Nàng Sen

Gạo Nàng Sen

 • Mã sản phẩm: NS
 • Đặc tính:
  • Mềm dẻo với mùi thơm nhẹ đặc trưng.
  • Không giảm độ dẻo thơm khi để qua đêm.
 • Khối lượng:

150,000₫

Chứng nhận quốc tế:
 • Chứng nhận quốc tế
 • Chứng nhận quốc tế
 • Chứng nhận quốc tế
 • Chứng nhận quốc tế

Số lượng:
Hotline: 0984115959

GẠO NGON THƯỢNG HẠNG NÀNG SEN
Ngon cơm mềm dẻo với mùi thơm nhẹ đặc trưng

Bạn sẽ ngất ngây khi ăn gạo Nàng Sen. Đây là loại gạo trắng thơm, có hình dáng đồng nhất hạt thon dài, bóng bẩy và cứng chắc. Gạo chỉ được gieo trồng có chọn lọc ở vùng đất phù sa trù phú của đồng bằng sông Mê Kông. Nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi, hạt gạo thơm có lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào, giàu vitamin cũng như hàm lượng các loại khoáng chất cao, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đều kháng để ngăn ngừa một số bệnh cũng như để cơ thể phát triển một cách toàn diện. Bởi vậy, hạt cơm dược tăng phần thơm ngon, dẻo mềm, vị ngọt đậm đà.

Nàng Sen chất lượng ổn định. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì 5 kg, dày dặn, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng. Hạn sử dụng 1 năm được in rõ trên bao bì. Gạo càng mới ăn càng ngon.

Nàng Sen là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình thích ăn cơm mềm dẻo với mùi thơm nhẹ đặc trưng. Đặc biệt, cơm sẽ không bị giảm độ dẻo thơm khi để qua đêm. Bạn có thích nồi cơm vẫn dẻo ngon vào mỗi sáng? Nếu có, hãy chọn Nàng Sen.


Không chỉ ngon và giàu dinh dưỡng, Nàng Sen còn đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về an toàn hợp vệ sinh: KOSHER - BRC - ISO 22000 - HACCP. Chúng tôi tự hào vượt xa tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của gạo Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe gia đình khi dùng Nàng Sen.

Nàng Sen là sản phẩm của Công Ty TNHH Gạo Hoa Sen, thành lập từ năm 2012. Chúng tôi có 2 nhà máy lớn tại Cần Thơ và vùng nguyên liệu ở đồng bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi cam kết mang đến Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu tới hơn 40 thị trường cao cấp như: Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Dubai... Trong nước, sản phẩm được bán rộng rãi tại nhiều siêu thị như Big C, Aeon, Bách Hóa Xanh, Citimart... Bạn dễ dàng mua được Nàng Sen trên online và tại các siêu thị.

Hơn thế nữa, Nàng Sen tự hào là đối tác cung cấp gạo cho nhiều khách sạn 5 sao cao cấp như New World, Sheraton, Park Hyatt... Bạn sẽ có những bữa cơm nóng hổi ngon đúng chuẩn 5sao.


Mua Gạo Ngon Thì Chọn Nàng Sen

Bạn hãy MUA NGAY để cảm nhận khác biệt chất lượng.


#gaothuonghang #gaonangsen #nangsen #gaosach #gaongon #FDA #BRC #ISO22000 #HACCP #gaongon


Ý kiến của bạn

Sản phẩm khác

Nếp Thái

Nếp Thái

Khối lượng: 1 kg
26,500 đ
Gạo Trắng

Gạo Trắng

Khối lượng: 2kg5kg
90,000 đ
Gạo Thơm Lài

Gạo Thơm Lài

Khối lượng: 2 kg5 kg
45,000 đ
Gạo Sushi

Gạo Sushi

Khối lượng: 2 kg5 kg
64,000 đ