Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ
Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ
Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ
Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ

Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Huyền Mễ

 • Mã sản phẩm: Organic Black Rice
 • Đặc tính:
  • MIỄN PHÍ SHIP TỪ 300K: tại TP.HCM
  • GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA NHẤT: ngăn ngừa ung thư, bệnh tim, tiểu đường.
  • 3 CHỨNG NHẬN HỮU CƠ QUỐC TẾ JAS - EU - USDA: 100% hữu cơ, đảm bảo tốt cho sức khỏe.
  • NGON CƠM DỄ NẤU: cơm mềm, có vị ngọt, ăn rất thích.
 • Khối lượng:

102,000₫

Chứng nhận quốc tế:
 • Chứng nhận gạo Organic
 • Chứng nhận gạo Organic
 • Chứng nhận gạo Organic

Số lượng:
Hotline: 0984115959

* VUA CỦA CÁC LOẠI GẠO * 

Gạo lứt đen còn được gọi là “Cấm Gạo”. Vì ở Trung Quốc xưa, gạo lứt đen là loại thức ăn quyền quý, chỉ dành riêng cho vua và hoàng gia. Tuy nay không còn cấm, nhưng gạo lứt đen vẫn được trồng với số lượng ít. Gạo lứt đen được cả Đông y và Tây y vô cùng khen ngợi. Mang lại lợi ích sức khỏe ấn tượng nhất trong các loại gạo lứt. Để tốt cho cơ thể, bạn cần chọn đúng gạo lứt từ trồng cho đến thu hoạch hạn chế tối đa hoặc không dùng hóa chất. Hãy MUA NGAY gạo lứt đen hữu cơ ECOBA Huyền Mễ.

* XUẤT XỨ *

ECOBA Huyền Mễ canh tác ở tỉnh Cà Mau. Nơi đây chưa bị tác động bởi con người, đất đai màu mỡ, nước sạch không kim loại nặng, đạt đủ kiều kiện trồng trọt hữu cơ Vì thế, ECOBA Huyền Mễ đảm bảo 100% thiên nhiên, 100% không bị biến đổi gen, chỉ sử dụng phân hữu cơ, chế phẩm sinh học từ khi trồng đến lúc thu hoạch. ECOBA Huyền Mễ tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Nên đảm bảo sạch thuần khiết. Gạo lứt phải đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế mới là được gọi gạo lứt hữu cơ.           

* CHỨNG NHẬN *

ECOBA Huyền Mễ đạt các chứng nhận hữu cơ quốc tế USDA (Mỹ) - EU (Châu ÂU) và JAS (Nhật Bản). Và cả chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000 - HACCP - BRC. Càng nhiều chứng nhận, chứng tỏ ECOBA Huyền Mễ đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe, đảm bảo độ sạch của hạt gạo và sức khỏe cho người tiêu dùng.

* CÔNG DỤNG *

ECOBA Huyền Mễ giàu chất chống oxy hóa anthocyanins, cao nhất trong các loại ngũ cốc. Chất này giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cải thiện chức năng não, giảm viêm. ECOBA Huyền Mễ còn cung cấp các chất chống oxy hóa khác như lutein và zeaxanthin, rất cần thiết cho đôi mắt khỏe.

ECOBA Huyền Mễ cũng rất giàu chất xơ. Giúp điều hòa tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy và đầy hơi. Chất xơ giúp kết dính các độc tố và chất thải trong đường tiêu hóa, và xả sạch tất cả ra khỏi cơ thể khi hoàn thành chu kỳ tiêu hóa. Chất xơ cũng giúp cơ thể bạn có cảm giác no sau khi tiêu thụ khiến bạn không bị cắn vào thức ăn béo khác, do đó giúp giảm cân. 

ECOBA Huyền Mễ còn giàu vitamin B1, B6, mangan, kẽm, sắt, đồng và các loại muối vô cơ khác, cao hơn gạo thường từ 1-3 lần. Bên cạnh đó, ECOBA Huyền Mễ còn chứa các chất mà gạo trắng bình thường đều không có hoặc ít gồm vitamin C, chất diệp lục, carotenoid và glycosid tốt cho tim mạch. Đặc biệt, hàm lượng vitamin E cao giúp đẹp da và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể. 

* ĐÓNG HỘP *

Hộp Gạo Lứt Đen Hữu Cơ ECOBA Huyền Mễ 1kg, túi gạo hút chân không. Hạn sử dụng: 1 năm in trên hộp. Gạo xuất xứ Việt Nam. Hạn sử dụng: 1 năm in trên hộp. ECOBA cam kết mang đến bạn gạo hữu cơ tốt sức khỏe nhất.

* CÁCH NẤU * 

 • Với nồi cơm điện hiện đại: Vo gạo 2 lần. Đong nước nấu cơm tỷ lệ 1 chén gạo: 2,2 chén nước. Chọn chế độ nấu Slow Cook/ Brown Rice. Đợi cơm chín và thưởng thức.
 • Với nồi cơm điện thường: Vo gạo 2 lần. Đong nước nấu cơm tỷ lệ 1 chén gạo: 2,2 chén nước. Ngâm gạo 20 phút ở chế độ Warm. Nhấn nút Cook nấu như gạo thường. Đợi cơm chín và thưởng thức.
 

ECOBA Huyền Mễ là gạo quý. Cơm chín có màu đen đẹp mắt, hạt cơm bung đều, cơm mềm và có vị ngọt, ăn rất thích. Bạn hãy MUA NGAY ECOBA Huyền Mễ để ăn ngon sống khỏe.

#MUANGAY #gaohuuco #gaolutdENhuuco #gaohuucoblackrice #gaohuucoEcoba #huuco #gaosach #gaolotusrice #USDA #JAS #EU #ECOBAHuyenMe


Ý kiến của bạn