Nhà máy

Công ty gạo Hoa Sen  chính thức được xây dựng vào năm 2012, nhà máy với quy mô lớn tại Cần Thơ. Những lợi thế mạnh vượt trội về nông trại và vùng nguyên liệu, đặc biệt hơn là Điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên  phù sa và trù phú của vùng đồng bằng song Cửu Long. 

Trong suốt quá trình hoạt động , Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng.

whitening

Với quy mô lớn, Lotus rice luôn tự hào là thương hiệu được sản xuất theo quy trình khép kín, luôn chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào từ những hạt giống tốt nhất được sàng lọc trước mỗi mùa vụ canh tác, chăm sóc suốt chu trình sinh trưởng cây lúa cho đến thu hoạch tại nông trại để có được nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn, chất lượng trước khi đưa vào dây chuyển sản xuất.

Lotus rice sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị , công nghệ hiện đại, đặc biệt là sử dụng công nghệ tách màu tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ gạo không đồng nhất về màu sắc ra khỏi thành phẩm để đảm bảo những hạt luôn có chất lượng tốt nhất trước khi đên dây chuyền đóng gói.

color-sorter

Gạo chất lượng được đóng gói trong túi sạch và tiêu chuẩn. Sử dụng biện pháp nghiêm ngặt và phù hợp để ngăn ngừa ô nhiễm và đảm bảo sạch sẽ để có sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

weight