about-01

about_2-01

Nàng Sen là một thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH Gạo Hoa Sen có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực nông nghiệp. Nhà máy gạo Hoa Sen nằm trên những cánh đồng phì nhiêu và trù phú của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với nguồn di sản giàu có từ những người tâm huyết của thế hệ trước và đúc kết từ những kinh nghiệm sau nhiều năm tích lũy đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, từ việc chọn giống, gieo hạt và trồng trọt, cho đến việc thu hoạch, chế biến và đóng gói nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ đến từng hạt gạo sao cho quá trình luân chuyển từ nhà máy đến bàn ăn của khách hàng được tốt và an toàn nhất.

Trải qua hàng nghìn năm phát triển của dân tộc Việt Nam, hình ảnh ruộng lúa, hạt gạo và người nông dân cần cù trên những cánh đồng xanh thẳm đã trở nên thiêng liêng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Hạt gạo Nàng Sen không chỉ nuôi sống dân tốc Việt mà còn là một biểu tượng đặc trưng cho bản sắc của vùng sông nước miền Nam Việt Nam. Thấm nhuần tinh thần cao cả ấy, mang trên mình sứ mệnh vinh quang vì sự phát triển của hạt gạo Việt, công ty TNHH Gạo Hoa Sen đã ra đời nhằm góp phần tôn vinh giá trị và tinh thần của hạt gạo truyền thống vùng đồng bằng sông Cửu Long. Từ một nhà máy gạo qui mô nhỏ, trong vòng 2 thập kỷ qua, công ty đã phát triển không ngừng, đưa các sản phẩm nông nghiệp của địa phương chinh phục thị trường quốc tế.

Qua hơn 15 năm chúng tôi tôi đã xây dựng thành công mạng lưới phân phối rộng khắp các châu lục, tự tin xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia như: Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Philippines, Singapore, HongKong, và các nước tại khu vực Trung Đông.