Công ty gạo Hoa Sen tại Food Expo 2016

Nangsen.vn - Vietnam Foodexpo 2016 là sự kiện quốc tế thường niên có quy mô lớn, tổ chức theo chuẩn mực quốc tế trong khu vực ASEAN và đóng vai trò cầu nối giao thương uy tín, hiệu quả giữa các nhà sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm Việt Nam với hệ thống phân phối hàng hóa thực phẩm trong nước, và các nhà nhập khẩu nước ngoài. Với quy mô dự trên 500 gian hàng, thu hút sự tham gia của hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

foodexpo1

Các ngành hàng được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm: Thực phẩm; Nguyên liệu Thực phẩm; Rau quả, trái cây; Thị và gia cầm; Đồ uống; Bánh kẹo; Thủy sản; Sản phẩm sữa; Thực phẩm chức năng; Dịch vụ và nhượng quyền thương mại.

Gian hàng Lotusrice

Cũng như mọi năm Lotus Rice tham gia sự kiện Foodexpo 2016 tham gia sự kiện lần này Lotus Rice mang đến gian hàng E17 của bộ Công Thương.

Một số sản phẩm trưng bày của Lotus Rice.
foodexpo5

Đến với gian hàng Lotus Rice khách hàng sẽ được kiểm nghiệm về chất lượng của các loại gạo, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của Lotus Rice, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về từng loại sản phẩm để gia đình bạn có những bữa cơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng ngoài việc lựa chọn gạo ngon bạn còn phải biết cách bảo quản. Vì gạo không ưa nước, dễ ẩm mốc nên bạn cần tích trữ gạo trong những vật dụng có nắp đậy kín, để nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp hay nơi ẩm thấp cũng như cách sử dụng. Và đặc biệt hơn khách hàng có thể thưởng thức thành phẩm của các hạt gạo.