Lotus Rice cùng 450 doanh nghiệp tham dự Vietnam Foodexpo 2017

Sáng 15/11, 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2017 - Vietnam Foodexpo 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Hội trường Foodexpo
Hội trường Foodexpo

                                                                               

Foodexpo 2017 giới thiệu đa dạng các mặt hàng như rau củ quả, lúa gạo, trà, cà phê, thủy sản, nguyên liệu thực phẩm, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm…

2
Gian hàng Lotus Rice tại triển lãm

                                                                    

Khác với Foodexpo 2016 năm nay, triển lãm có khu gian hàng thu mua của ba chuỗi siêu thị lớn Lotte Mart và Big C, nhằm đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp ở Việt Nam muốn phân phối nông sản, thực phẩm vào hệ thống các siêu thị này và đây cũng là chuổi siêu thị cung cấp của Gạo Lotus Rice.

1
Một số sản phẩm Lotus Rice

                                                                            

3
 Sản phẩm chính Lotus rice


Tham gia Vietnam Foodexpo mỗi năm lại Lotus Rice lại có thêm nhiều thông tin, những kinh nghiệm mới của ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và lĩnh vực ngành gạo  của Lotus Rice nói riêng.

Trong 4 ngày tham dự triển lãm tại gian hàng của Cục Xúc Tiến Thương Mại năm ở vị trí I29 , chúng tôi đã gặp thêm nhiều đối tác, trao đổi với khách hàng trong nước và ngoài nước. Đây cũng chính là cơ hội để chúng tôi mang thương hiệu của Lotus Rice tới tay của người tiêu dùng.