THAIFEX 2017 – World of Food Asia

Hội chợ quốc tế Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á là một sự kiện 5 ngày được tổ chức từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm IMPACT ở Bangkok, Thái Lan. Cùng với hơn 1.919  doanh nghiệp tham gia triển lãm, với mong muốn quảng bá các sản phẩm và dịch vụ về thực phẩm ra các thị trường thế giới. Các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, các sản phẩm từ sữa và gia cầm, các sản phẩm thịt, hải sản. Các mặt hàng bánh kẹo, bánh kẹo, gạo, sản phẩm ăn liền, đồ uống có cồn và không cồn, thực phẩm đông lạnh và thực phẩm dinh dưỡng cũng được giới thiệu ở đây. Các dịch vụ truyền thông, công cụ dữ liệu, các cơ sở phục vụ ăn uống, các giải pháp khách sạn IT, các sản phẩm bán sang trọng, thiết bị làm sạch, hệ thống bảo tồn và giải pháp đóng gói cũng được trưng bày trong suốt sự kiện. Các thiết bị đo lường, dụng cụ chế biến, chệ thống trưng bày sản phẩm. Việt Nam cũng là một trong nước có nhiều thành viên tham gia tại Thaifex.
 

thaifexo1_1
Thaifex 2017

thaifexo2
Lotus Rice tại sự kiện Thaifex 2017, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm IMPACT,


Muang Thong Thani, Thái Lan với gian hàng tại hội trường số 1, và đứng gian hàng F2.

Giống như những năm trước, Lotus Rice tham gia đánh dấu một sự kiện đối với các sản phẩm gạo, thì năm nay chúng tôi đặc biệt tung ra các sản phẩm thực phẩm mới như: Cà phê hòa tan, choco pice, mì ăn liền Nu Nu, bánh tráng, phở, hạt điều ...
 

thaifexo3_1
Sản phẩm Lotus Rice tại ThaiFex 2017

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang tới các sản phẩm từ gạo như gạo Jasmine, sushi, gạo nâu, đỏ và đen đặc biệt là tung ra bộ sản phẩm mới Nutrichoi là sự kết hợp các các loại gạo lức với đậu lăng và quinoa.
 

rsz_df3226784387e8dd3d014747b91585d31255ccf0ea1391e28dpimgpsh_fullsize_distr-compressed
Sản phẩm Nutrichoice tại Thaifex


Lotus rice luôn luôn mang tới sự mới lạ và khác biệt sau mỗi năm tham dự Thaifex.  Không chỉ những sản phẩm chất lượng, sản phẩm thiên về dinh dưỡng sức khỏe mà Lotus Rice còn mang tới một hình ảnh mới về kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị hiện đại.